vị trí hiện tại:trang đầu > Hiểu biết

乐动体育足球俱乐部

App 2Nông được phát triển như một thư viện nông nghiệp trực tuyến khổng lồ, nơi các quy trình canh tác khoa học của nông nghiệp toàn thế giới được lựa chọn phù hợp nhất với khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam để bà con có thể dễ dàng tìm hiểu và áp dụng. Đội ngũ chuyên gia nông nghiệp của 2Nông cũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp miễn phí các thắc mắc giúp việc làm nông bớt vất vả và hiệu quả hơn bao giờ hết!

àmnôngthêmnhànvớiNô
Làm nông thêm nhàn với 2Nông  - ảnh 1

Ứng dụng 2Nông - Tải và sử dụng miễn phí trên cả hai hệ điều hành IOS và Android

àmnôngthêmnhànvớiNô

App 2Nông cập nhật nhanh nhất mới nhất về giá cả phân bón, nông sản theo từng khu vực, tin tức nông nghiệp “nóng hổi” trong ngày và những dự báo thời tiết nhanh chóng, chính xác. 2Nông cũng có công cụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông cụ, đưa ra công thức phối trộn NPK đúng hàm lượng, chẩn đoán sâu bệnh trên cây trồng bằng công nghệ Ai nhận diện bằng hình ảnh.

àmnôngthêmnhànvớiNô\n
Làm nông thêm nhàn với 2Nông  - ảnh 2

Giao diện thân thiện giúp bà con nông dân dễ sử dụng

àmnôngthêmnhànvớiNô

Đặc biệt, đây là ứng dụng trên điện thoại di động, bà con nông dân chỉ cần tải về điện thoại cá nhân và sử dụng hoàn toàn miễn mọi lúc, mọi nơi. Ai cũng sẽ có sẵn một “chuyên gia nông nghiệp 2 Nông” trên điện thoại, không còn phải mất thời gian tìm kiếm câu trả lời từ người có kinh nghiệm từ đó tiết kiệm chi phí, giảm công sức, tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm cho người nông dân.

àmnôngthêmnhànvớiNô

Chia sẻ với: